NTK Vũ Trần Đức Hải mộng mơ với nàng Alice tại Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2014

04:37:25 - 28/12/2013

Quen thuộc với phong cách thanh lịch , sang trọng trong những thiết kế Công sở cao cấp, NTK Vũ Trần Đức Hải đã khéo léo đưa những ý tưởng từ câu chuyện cổ tích thuở thiếu thời , tạo nên cảm giác trong trẻo , bay bổng mà không mất đi yếu tố ứng dụng trong BST mới nhất trình diễn tại Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2014 , mang tên " Giấc mơ nàng Alice - Dream of Alice " .


Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2014 với sự tham gia của rất nhiều các NTK tài năng của ngành công nghiệp thời trang Việt Nam như : NTK Minh Hạnh , NTK Vũ Trần Đức Hải, NTK Công Khanh, NTK Chula ...cùng nhiều gương mặt Siêu mẫu và Hoa hậu nổi tiếng : Hoa hậu Ngọc Hân, Á Hậu Hoàng Anh, siêu mẫu Hoàng Yến, Kha Mỹ Vân...

Trong show diễn, NTK Vũ Trần Đức Hải đã giới thiệu BST Dream of Alice với ý tưởng từ câu chuyện nàng Alice ở xứ sở thần tiên . BST được thiết kế vừa bay bổng vừa mang tính ứng dụng trên chất liệu được in riêng , độc đáo và duy nhất. Giấc mơ Alice thể hiện câu chuyện với những yếu tố thần tiên được hiện thực hóa qua chất liệu và form dáng : chú thỏ trắng luôn vội vàng, người làm mũ điên bên bàn trà nổi loạn... tất cả được khắc họa sinh động trong các thiết kế của Vũ Trần Đức Hải. 

Sau show diễn BST được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá tích cực, hiện các thiết kế trong Giấc mơ Alice đang được trưng bày tại Tân Mỹ Design 61 Hàng Gai . Cùng xem lại những hình ảnh của BST trong đêm diễn để cảm nhận không khí tươi mới đầy màu cổ tích của Dream of Alice :

NTK Vũ Trần Đức Hải cùng Á Hậu Hoàng Anh và dàn người mẫu thể hiện BST Dream of Alice

Kha Mỹ Vân - VN Next top Model 2012 mở màn show diễn với thiết kế cut-out sáng tạo

Người mẫu Lan Khuê

Mẫu họa tiết Crazy Hat độc đáo trên form draping sáng tạo

Người mẫu Trang Phạm trong mẫu áo Crop-top xếp phồng độc đáo

Siêu mẫu Hoàng Yến trong mẫu flapper trendy

Thùy Trang - VN Next top Model 2012

Hoa hậu Ngọc Hân

Á Hậu Hoàng Anh với vai trò Vedete trong đêm diễn Haute Coute của NTK Vũ Trần Đức Hải